Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời Tỉnh Đồng Tháp

Được sự chấp thuận của chính quyền địa phương. ATIS hoàn thành cung cấp lắp đặt Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời Tỉnh Đồng Tháp. Chúng tôi lấy trách nhiệm làm sứ mệnh trong công tác hỗ trợ. Từ lúc tư vấn thiết kế đến khi triễn khai nghiệm thu bàn gian cho khách hàng. Chính vì trách nhiệm nên chúng tôi cần có cái tâm để gửi đến quý khách hàng sản phẩm phù hợp tối ưu, tiết kiệm nhất.

Xem Danh Mục Sản Phẩm

Bộ 10 máy tập chức năng thể dục ngoài trời:

Máy tập thể dục ngoài trời
Thi Công Lắp Đặt Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời

Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời Tỉnh Đồng Tháp gồm:

  • Máy tập đi bộ trên không, Xoay eo, Lưng bụng, Xà đơn 2 bậc.
  • Đạp chân, Đẩy tay, Đạp xe, 2 máy Đi bộ trên không, Trượt tuyết.
Máy tập thê dục công viên
Thi Công Lắp Đặt Máy Tập Thể Dục Công Viên

Dụng Cụ Thể Dục Ngoài Trời Xã An Phú Thuận do ATISVIFA cung cấp hàng chính hãng, bảo hành 24 tháng. Tât cả thiết bị đạt tiêu chuẩn an toàn sử dụng, và hệ thống quản lý chất lượng ISO.

ATISVIFA vận chuyển lắp đặt dụng cụ thể thao toàn quốc thời gian hoàn thành nhanh chóng. Sản phẩm chất lượng vượt trội, sử dụng an toàn hiệu quả.

Máy tập thể dục ngoài trời
Thi Công Lắp Đặt Máy Tập Thể Dục Ngoài Trời

Để đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng của Máy tập thể dục ngoài trời, không chỉ phụ thuộc vào khâu sản xuất. ATISVIFA luôn quan đến điều đó ”An toàn là trên hết”, không thể bỏ qua khâu lắp đặt. Để có một thiết bị an toàn nhất, chúng cần có chân đế chắc chắn, được thi công đúng chuẩn. Chuẩn về mác bê tông, về kích thướt khối đế và được cấy bu lông thép, lắp đặt thiết bị khi khối đế đã hoàn toàn khô hẳn.

Máy tập thê dục công viên
Thi Công Lắp Đặt Máy Tập Thể Dục Công Viên

Liên hệ Báo giá Máy tập Thể dục Ngoài trời : Hotline 09122 87 887 Zalo: 08888 04 004